Bánh Mì Kiểu Pháp

• BÁNH MÌ KIỂU PHÁP:
🌭Trước năm 1958, bánh mì Kiểu Pháp được giới thiệu vào Việt Nam dưới dạng bánh baguette kẹp bơ, mứt, thịt nguội, thịt hun khói,.. Sau năm đó, bánh mì Kiểu Pháp tại Việt Nam được “kẹp nhiều loại topping khác nhau” với pâ tê (paté), thịt, ruốc (chà bông), chả, trứng… được bán đầu tiên tại một chiếc xe đẩy lưu động.
🥖Năm 1970, nhờ sự ra đời các lò nướng kín của Nhật, bánh mì Kiểu Pháp tại Việt Nam đã được làm giòn rụm, rỗng ruột và mềm xốp hơn
🍞Với sự phát triển của Công Nghệ Sản Xuất và nhu cầu của xã hội tân tiến những chiếc Bánh Mì Tươi được ra đời mang theo sứ mệnh “Tiện ích- Thơm ngon, Tròn hương vị”.
🥯Tập Đoàn Cao Lợi Hưng (CLH), thương hiệu gắn liền với nhiều dòng sản phẩm Bánh Mì Tươi như: Sandwich kẹp bơ đậu phộng, Sandwich Kẹp sữa chua phô mai, Bánh Mỉ Tươi Sốt Chà Bông Heo Gà, Bánh Mì Tươi Mexico Paparoti, Bánh Mì Tươi Siêu Mềm Bơ Sữa, Sôcola kiểu Ý, Các dòng Sandwich cade 4 múi đủ mùi vị Bơ Sữa, Sô-cô-la, Môn, Hai Nhân…
>>> và bắt đầu từ tháng 4.2023, CLH giới thiệu 1 sản phẩm HOT TREND phục vụ cho nhu cầu cho Người Tiêu Dùng
Bánh Mì Tươi
🇫🇷 KIỂU PHÁP 🇫🇷
“PARIS”
🌶️ SỐT CHÀ BÔNG CAY
🧀 ĐẶC BIỆT NHÂN PHÔ MAI

Bài viết được đề xuất

Call Now ButtonGọi ngay để được hỗ trợ