Giới thiệu

Công ty TNHH Tập đoàn Cao Lợi Hưng : chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Bánh Cao Lợi Hưng trong nhiều năm qua. Với những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng với đội ngũ công nhân là những người thợ lành nghề đã giúp các sản phẩm ngày càng hoàn hảo và đảm bảo về chất và lượng. Mỗi một sản phẩm ra đời là một niềm tự hào của toàn thể công ty chúng tôi.

Bánh mì tươi

  • Bánh mì tươi là dòng bánh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với chất lượng bánh ổn định và tính tiện lợi cũng như giá cả cạnh tranh. Bánh mì tươi Cao Lợi Hưng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nguồn bánh thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Bánh kẹp bơ đậu phộng, Bánh mì tươi nhân bơ sữa, Bánh mì chà bông heo, Bánh bông lan nho….. và còn rất nhiều loại bánh mì tươi Cao Lợi Hưng đã và đang có mặt trên thị trường. Mang đến cho bạn hương vị khác lạ và đa dạng nhất.

Bánh pía

Bánh Pía Cao Lợi Hưng với công thức đặc biệt là trứng muối xay đã tạo ra một chiếc bánh Pía rất riêng mà vẫn giữ được hương vị truyền thống của người miền tây. Bánh Pía Cao Lợi Hưng có nhân đậu xanh sầu riêng, nhân lá dứa và nhân trứng muối tan chảy những chiếc bánh Pía của Cao Lợi Hưng tạo ra câu chuyện vui bên tách trà, vị ngọt thanh quyện cùng sầu riêng thơm nồng sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè.
Bánh Pía Cao Lợi Hưng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tự hào là đặc sản Việt của người Việt

Quy trình sản xuất & giao hàng

NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng.

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH TỰ ĐỘNG

Dây chuyền máy móc hoàn toàn tự động và đảm bảo vệ sinh

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG & ĐÓNG GÓI

Tất cả sản phẩm đều được qua bước kiểm tra chất lượng, sau đó được chuyển tải tới dây chuyền đóng gói sản phẩm

XUẤT HÀNG & VẬN CHUYỂN

Hàng được xuất kho và vận chuyển tới các đại lý
Call Now ButtonGọi ngay để được hỗ trợ